Lượt xem: 55131

NGŨ QUÝ KỲ PHÙNG

Mã sản phẩm : nguquy

Tác Giả: Tuấn Khôi - Hương Giang -- Đạo Diễn: Tuấn Khôi -- Diễn Viên: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Lê Khánh, Đình Toàn, Hương Giang, Huy Tứ, Đông Hải, Đức Thịnh, Tuấn Khải, Trang Tuyền, Công Dũng.

0
Số lượng:

    Cái gì quan trọng nhất trên đời? Đó là câu hỏi mà ông thầy đồ đã đặt ra cho 5 học trò. Và hơn 30 năm sau, họ quay lại tìm câu trả lời với thầy. Hình như… đó cũng là câu hỏi cho mỗi người chúng ta, và chúng ta cũng tự đi tìm câu trả lời cho suốt cuộc đời mình.
    Vở diễn lấy bối cảnh thời xa xưa, có một thầy đồ dạy 5 học trò và đặt tên cho chúng là Nhân, Nghĩa, Trí, Tín, Tâm. Hơn 30 năm sau, chúng mới trở về “họp lớp”, và mỗi người đều đã trưởng thành. Nghĩa (Thành Lộc) là một thương gia giàu sang, nên anh ta quan trọng nhất chữ Tiền. Tín (Huy Tứ) trở thành quan lớn, nên anh ta tự hào với chữ Chức quyền. Tâm (Lê Khánh), một hoa hậu, vì vậy cô coi trọng chữ Sắc đẹp. Trí (Đình Toàn) là nhà trí thức viết sách nổi tiếng, luôn đề cao Trí tuệ. Và Nhân (Hải Lê) là thầy giáo nối nghiệp người xưa, anh tôn thờ lòng nhân hậu, từ bi. Mỗi người chỉ xem mình là nhất, không ai chịu nhường ai.
    Ngũ quý kỳ phùng 2
    Ngũ quý kỳ phùng 3

    Tags: