Lượt xem: 48795

Tứ Đại Mỹ Nhân

Mã sản phẩm : mynhan

"Tứ đại mỹ nhân" của đạo diễn Tuấn Khôi là kịch mục mới sắp ra mắt của sân khấu IDECAF. Đây là vở diễn vạch trần bộ mặt thật đầy tăm tối của showbiz, nơi mà những giấc mơ nổi danh đầy hão huyền và hoang tưởng bị trả giá bởi một đàn kênh kênh luôn rình mò để vồ mồi.

0
Số lượng:

  Theo đó, NSƯT Thành Lộc hoá thân vào nhân vật ông bầu kiêm đạo diễn Tony Tùng. Đây là một dạng mafia trong showbiz. Một con người nham hiểm hiểu rõ tâm lý thích nổi danh của quý bà sồn sồn cũng như trai trẻ. Chính sự cáo già này mà Tony Tùng đã giăng nhiều cái bẫy để tước đoạt tiền và để lại nhiều nỗi đau cho nhiều người.  Ngoài mê tiền, Tony Tùng còn có độ mê trai không giới hạn. Chỉ cần nhìn thấy trai trẻ cao trên 1,8m, bụng 6 múi thì dù cho đó là người yêu của bạn thân hắn ta cũng tước đoạt biến thành người tình của mình. Và miếng mồi mà hắn sử dụng chính là lời hứa lăng xê thành người nổi tiếng của showbiz. Trong tính cách này, NSƯT Thành Lộc thể hiện được sự mềm mại của người đàn ông đồng tính trong cách ăn mặc phi giới tính, trong giọng nói điệu đà, lẫn ánh mắt mê đắm khi nhìn đàn ông. Điều đặc biệt, khi cần thể hiện quyền lực anh cũng biểu đạt sống động sự lạnh lùng của một thủ lĩnh đầy nhẫn tâm.  Ngược lại, NSƯT Hữu Châu rất duyên dáng và sinh động trong nhân vật người cha nhà quê. Bộ đồ bốn túi, giọng nói và ngôn từ anh dùng rặc ri của các lão nông tri điền. Có nhiều đoạn nhân vật của Hữu Châu chửi thể nhưng không hề phản cảm mà còn gây tiếng cười thú vị. 
  Vở diễn có sự tham gia của Bạch Long, Hoàng Trinh, Phương Dung, Hương Giang, Dương Cường, Don Nguyễn và các diễn viên trẻ. 
  Nguyễn Huy 

  Tags: