Những hình ảnh vui nhộn trong 'Truy tìm Thủy Long kiếm' của kịch Idecaf

  15/05/2019

Vở kịch quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: nghệ sĩ Thành Lộc, Hữu Châu, Đình Toàn, Lê Khánh, Mỹ Duyên, Đức Thịnh, Don Nguyễn, Tuấn Khôi, Hương Giang..., kể về cuộc truy tìm Thủy Long kiếm.

Được lấy cảm hứng từ kho tàng cổ tích châu Á, vở kịch sẽ kích thích trí tò mò, tưởng tượng của người xem, đặc biệt là khán giả nhí. 

Những hình ảnh vui nhộn trong Truy tìm Thủy Long kiếm của kịch Idecaf - Ảnh 2.

Diễn viên Lê Khánh vai Thiên Ngân và diễn viên Đình Toàn vai Thiên Hà trong vở diễn "Truy tìm Thủy Long kiếm" - Ảnh: DUYÊN PHAN

Một cuộc tranh chấp ngôi báu giữa vua Thủy Tề và một thế lực khác ở vực thẳm đại dương đã làm mất đi tình cảm khăng khít của gia đình, dẫn đến sự chia rẽ giữa ông bà, cha mẹ và các anh chị em.

Tuy nhiên, vở diễn không có cảnh vũ lực mà các nhân vật sẽ đấu trí, dùng trí tuệ, sự linh hoạt của mình để chiến đấu với kẻ xấu.

Hoành tráng, đầy màu sắc, vở kịch thiếu nhi Truy tìm Thủy Long kiếm được đầu tư lớn ở phần bối cảnh quy mô cùng hơn 100 bộ trang phục độc đáo được thiết kế riêng cho vở diễn.

 
 
 
 
 
 
 
 
Một phân đoạn hài hước trong vở Truy tìm Thủy Long kiếm - Video: DUYÊN PHAN

 

00:01:07
 
 

Một phân đoạn hài hước trong vở Truy tìm Thủy Long kiếm - Video: DUYÊN PHAN

Xem thêm video khác trên TVO

Vở diễn cũng gửi gắm thông điệp về tình cảm gia đình, giáo dục trẻ nhỏ về lòng hiếu thảo, phê phán sự ích kỷ, đố kỵ và lòng tham ở mỗi người.

TuoiTreOnline

Tin tức mới Xem tất cả